Share bài viết
Cách làm rượu: Được kết xuất từ giống nho địa phương 20 năm tuổi Pardina. Điều đặc biệt trong quá trình làm rượu không sử dụng thêm đường nhân tạo vì quá trình lên men rượu sẽ dừng lại khi rượu đạt tới 40g/lít, sau đó giữ ở 0°C để ngăn chặn hoạt động của nấm men và được lọc ngay lập tức và giữ cho đến khi sẵn sàng đóng chai.Với kĩ thuật này rượu sẽ duy trì độ chua tự nhiên và vị ngọt được tích hợp hoàn toàn vào rượu vang.Hương vị: Zaleo Semidulce Blanco mang hương vị của các loại trái cây như táo, chuối, đào, và một chút hương vị của cam và quýt. Khi uống tràn ngập trong khoang miệng cảm giác mềm mịn như nhung của tannin chín, rất ngon và đậm đà.