CHI TIẾT SẢN PHẨM
Rượu Vang Ý 16 độ Siêu cấp Gran Appasso Edizione Old Wine 98 điểm - Primitivo Appassimento - Puglia
Khí hậu: mùa đông ôn hòa, mùa xuân và mùa hạ khô hanh
Thu hoạch: bằng tay khi chín, chọn rất kỹ từng trái nho
Cách thức làm rượu: Lên men bằng phương pháp truyền thống Appassimento - để nho khô hết nước trong quả nho chỉ còn lại lượng đường và axit rất lớn. Ủ trong nhiệt độ được kiểm soát từ 10-12 ngày. Ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng, sau đó cho ra chai 6 tháng.
Hương: mùi hương ngào ngạt của hoa quả chín.như Táo, Lê, Cam...